Nhà

Masson Group Company Limited hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

 

Quảng Châu Masson Science & Technology Industrial Co., Ltd., Viện Công nghiệp nhẹ Quảng Châu trước đây, là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành khoa học và công nghệ thực phẩm của Trung Quốc ,.Thương hiệu VIVID của chúng tôiđã phát triển và phát triển thành một doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ chất nhũ hóa tích hợp trong 20 năm.Là một đối tác kinh doanh chuyên nghiệp, chân thành và đáng tin cậy, chúng tôi luôn tận tâm phát triển và cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu.

 

Trung Quốc Masson Group Company Limited hồ sơ công ty 0

 

Sản phẩm cao cấp bao gồm: GMS (E471) Monoglyceride chưng cất, Mono- và Diglycerides, PGE (E475), SPAN (E491 492), CITREM (E472 c), DATEM (E472 e), SMG (E472 g), SSL (E481 i) , Chất chống tạo bọt, Chất nhũ hóa bánh, v.v. Chứng nhận ISO 9001, HACCP, MUI HALAL, OU Kosher, FSSC22000 là hợp lệ.

 

Trung Quốc Masson Group Company Limited hồ sơ công ty 1

 

Ngoài ra, công ty chúng tôi đã hợp tác với các trường đại học nổi tiếng quốc tế trong nhiều năm.Hệ thống ứng dụng CITREM, DATEM, Succinylated monoglyceride, PGE và Compound được thành lập để giải quyết các vấn đề về độ ổn định nhũ tương và tạo bọt lạm phát, đáp ứng nhu cầu chất lượng cao của khách hàng.

 

Trung Quốc Masson Group Company Limited hồ sơ công ty 2

 

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Masson trước đây được thành lập vào năm 1896 là một trong những doanh nghiệp chuyên nghiệp sớm nhất sản xuất kem đánh răng tại Trung Quốc. Nhà máy sản xuất kem đánh răng Quảng Châu trước đây đã trở thành một doanh nghiệp cổ phần ---- Công ty TNHH Masson Group Quảng Châu vào năm 1993. Từ đó, thông qua cải cách và đổi mới, Masson Group là một doanh nghiệp công nghệ cao đa dạng và toàn diện, sở hữu một số chi nhánh kinh doanh bao gồm chăm sóc khoang miệng sản phẩm, phụ gia thực phẩm, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da, và thiết bị công nghệ tách công nghệ cao, cũng như bất động sản và thương mại quốc tế. Được chấp thuận thành lập bởi Bộ Công thương Nhà nước, Masson Group hiện là một nhóm doanh nghiệp lớn giữa các khu vực và xuyên ngành, tích hợp khoa học, công nghệ, thương mại và đầu tư với nhau. Giữ mục tiêu của mình: Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tạo ra cuộc sống chất lượng cao ", Masson Group liên tục xây dựng thương hiệu nổi tiếng và cải thiện khả năng cạnh tranh cốt lõi.

Masson Group Company Limited Masson Group Company Limited Masson Group Company Limited Masson Group Company Limited Masson Group Company Limited
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : VIVID

Số nhân viên : 800~1000

Doanh thu hàng năm : 25Million-30Million

Năm thành lập : 1993

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Masson Group Company Limited Chứng chỉ Trung Quốc Masson Group Company Limited Chứng chỉ Trung Quốc Masson Group Company Limited Chứng chỉ Trung Quốc Masson Group Company Limited Chứng chỉ