Nhà Sản phẩmChất nhũ tương hòa tan trong nước

Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80

Chứng nhận
Trung Quốc Masson Group Company Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Masson Group Company Limited Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
XXX đã rất hài lòng với Masson.

—— Ông d'Autume

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80

Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80
Large.img.alt
Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80 Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80 Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80 Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80 Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80

Hình ảnh lớn :  Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Vivid
Chứng nhận: FSSC22000, ISO, HALAL, KOSHER
Số mô hình: DH-Z80
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2MT
Giá bán: Please contact sales person
chi tiết đóng gói: 25KG/bao
Thời gian giao hàng: 7 đến 14 ngày
Điều khoản thanh toán: Vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng
Khả năng cung cấp: 20.000 kg

Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80

Sự miêu tả
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc Hàng hiệu: VIVID
Tên sản phẩm: Glycerol Monoglyceride DH-Z80 Sử dụng: Chất nhũ hóa Chất ổn định Chất làm đặc
Chứng nhận: Halal, ISO, Vài cái tên khác: Glyxerin monostearat chưng cất
Mẫu vật: Có sẵn Lớp: Cấp thực phẩm
Hạn sử dụng: 24 tháng Ngoại hình: Hạt sáp màu trắng đến hơi vàng
Điểm nổi bật:

Chất nhũ hoá không ion

,

nhũ tương nước dầu

Chất nhũ hóa kem hòa tan trong nước tốt cho sức khỏe Chưng cất Mono-Glyceride DH-Z80

 

 

Sự miêu tả:

 

VIVID tự nhũ hóa glyceryl monostearate DH-Z80 là một hỗn hợp chủ yếu bao gồm mono-, di và triglyceride của axit stearic và palmitic và một phần nhỏ là glyxerit của các axit béo khác. Nó có hiệu suất tốt trong kem cà phê, bơ đậu phộng và kẹo cao su.

 

Những lợi ích:

  1. Làm mềm vụn
  2. Chất lượng sản phẩm được cải thiện
  3. Giảm béo
  4. Gia hạn thời hạn sử dụng
  5. Xử lý hiệu quả

Quyền lợi ứng dụng

Caramen Giảm độ dính và phân phối chất béo đồng nhất

Chất làm trắng cà phê Cải thiện độ trắng

Kem cấu trúc ổn định

 

Mô tả Sản phẩm:

 

Hình thức: Hạt hoặc bột sáp từ trắng đến trắng nhạt

Hương vị: Trung tính, ít béo

Cơ sở chất béo: Dầu thực vật

 

 

Sự chỉ rõ:

 

Tổng hàm lượng monoglycerid (%) ≥80%
Glycerol tự do (%) ≤1,5
Axit béo tự do (%) ≤1.0
Giá trị iốt (g I / 100g) ≤2.0
Điểm nóng chảy (℃) ≥62.0
Độ ẩm (%) ≤3.0
Đã thêm xà phòng (%) ≤4.0
Asen (mg / kg) ≤1
Kim loại nặng (như Pb) (mg / kg) ≤10

 

 

Các ứng dụng:

1. Nước giải khát protein

Chức năng: ổn định chất béo và protein, ngăn ngừa đào thải và lắng cặn

Liều dùng: 0,05% -0,1% tổng sản phẩm

 

2. Kem

Chức năng: tránh hình thành tinh thể đá lớn, cải thiện cảm giác miệng và cung cấp kết cấu kem, cải thiện độ ổn định

Liều dùng: 0,1% -0,2% tổng sản phẩm

 

Sản phẩm bột

 

3. Bánh mì

Chức năng: cải thiện độ mềm của vụn, cung cấp cấu trúc vụn mịn và đồng nhất, giảm tỷ lệ dập nát

Liều lượng: 0,3% -0,8% bột mì

 

4. bánh

Chức năng: Phóng to khối lượng, cải thiện kết cấu, kéo dài thời hạn sử dụng

Liều dùng: 3% -10% dầu

 

5. Bánh quy

Chức năng: Cải thiện các đặc tính của quy trình, ngăn chặn dầu tách ra ngoài và làm cho bột dễ rời khỏi mô-đun

Liều dùng: 1,5% -2% dầu

 

6. Mì ăn liền

Chức năng: Cải thiện các đặc tính của quá trình, giảm lượng dầu hấp thụ và nấu ăn bị mất

Liều dùng: 0,1% -0,2 % bột mì

 

7. Bơ thực vật

Chức năng: Điều chỉnh tinh thể dầu, truyền phân tán nước tốt và ổn định

 

8. Rút ngắn

Chức năng: Điều chỉnh tinh thể dầu, cải thiện đặc tính chức năng của nó

 

9. Bơ đậu phộng

Chức năng: cung cấp kết cấu dạng kem, nhiệt độ làm đầy cao, thời gian cài đặt ngắn và khả năng giữ dầu tốt

Liều dùng: 0,1% -0,2% tổng sản phẩm

 

Nhựa

 

10. Chất tạo bọt

Chức năng: Hoạt động như chất tạo bọt vật lý, giúp tạo ra bọt khí mịn và đều trong EPE, để mở rộng và duy trì thể tích và tránh co lại

 

11. Dầu nhớt

Chức năng: Đặc tính bôi trơn tuyệt vời của nó mang lại cho sản phẩm bề mặt sáng bóng.

 

Quan tâm cá nhân

 

12. Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Chức năng: Hoạt động như chất nhũ hóa và chất làm đặc

 

13. Thuốc

Chức năng: thuốc mỡ, hoạt động như chất nhũ hóa

 

Tại sao là chúng tôi?

1. hơn 20 năm kinh nghiệm với chứng nhận ISO,

2. Nhà máy pha trộn chất nhũ hóa, Thương hiệu riêng của VIVID,

3. Nghiên cứu về Kiến thức thị trường & theo dõi xu hướng,

4. Giao hàng kịp thời & Khuyến mại Cổ phiếu trên các sản phẩm có yêu cầu cao,

5. đáng tin cậy & tuân thủ nghiêm ngặt trách nhiệm hợp đồng & dịch vụ sau bán hàng,

6. Chuyên nghiệp về Dịch vụ Logistic Quốc tế, các tài liệu Hợp pháp hóa & Quy trình Kiểm tra của Bên thứ Ba,

 

Distilled Monoglyceride E471 Glycerol Monostearate GMS5510 Food Use Hot Selling 2

Câu hỏi thường gặp
Q1.Làm thế nào để tiến hành đặt hàng cho từng sản phẩm?
Đầu tiên, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một cuộc điều tra để cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn (quan trọng);
Thứ hai, chúng tôi sẽ gửi cho bạn báo giá đầy đủ bao gồm cả chi phí vận chuyển;
Thứ ba, xác nhận đơn hàng và gửi thanh toán / đặt cọc;
Cuối cùng, chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất hoặc giao hàng sau khi nhận được biên nhận của ngân hàng.
 
Quý 2.Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm bạn có thể cung cấp là gì?
ISO22000, HACCP, KOSHER, HALAL, ISO9001

Q3.Anh có chuyên nghiệp về dịch vụ hậu cần xuất khẩu và hợp pháp hóa tài liệu không?
Hơn 20 năm kinh nghiệm, với đầy đủ kinh nghiệm về dịch vụ hậu cần & sau bán hàng.

Q4. Bạn có thể cung cấp mẫu?
Chúng tôi có thể cung cấp miễn phí các mẫu (Tối đa 500g), sản xuất thử nghiệm và cũng hỗ trợ đối tác của chúng tôi cùng nhau phát triển kinh doanh hơn nữa.

Q. Điều kiện giao hàng là gì?
A. EXW, FOB, CIF, CFR
B. Lô hàng có thể là hỗn hợp FCL, FCL, LCL hoặc bằng đường hàng không, tàu thuyền.
Distilled Monoglyceride E471 Glycerol Monostearate GMS5510 Food Use Hot Selling 3

 

 

Chi tiết liên lạc
Masson Group Company Limited

Người liên hệ: Masson

Tel: +8613632336050

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)