Quảng Châu Masson Khoa học & Công nghệ Công nghiệp Công ty TNHH

      (Một phần của Công ty TNHH Masson Group)

Một cơ sở công nghiệp chất nhũ hóa tích hợp , bắt nguồn từ khu vực phụ gia thực phẩm trong 20 năm.

DMG cao

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmChất nhũ tương hòa tan trong nước

Dầu thực vật có dầu thực vật có thể hòa tan trong nước Chất làm nhũ hoá tự nhai Monoglyceride

Chứng nhận
chất lượng tốt Chất làm nhăn Bakery giảm giá
chất lượng tốt Chất làm nhăn Bakery giảm giá
XXX đã rất hài lòng với Masson.

—— Ông d'Autume

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dầu thực vật có dầu thực vật có thể hòa tan trong nước Chất làm nhũ hoá tự nhai Monoglyceride

Trung Quốc Dầu thực vật có dầu thực vật có thể hòa tan trong nước Chất làm nhũ hoá tự nhai Monoglyceride nhà cung cấp
Dầu thực vật có dầu thực vật có thể hòa tan trong nước Chất làm nhũ hoá tự nhai Monoglyceride nhà cung cấp Dầu thực vật có dầu thực vật có thể hòa tan trong nước Chất làm nhũ hoá tự nhai Monoglyceride nhà cung cấp Dầu thực vật có dầu thực vật có thể hòa tan trong nước Chất làm nhũ hoá tự nhai Monoglyceride nhà cung cấp Dầu thực vật có dầu thực vật có thể hòa tan trong nước Chất làm nhũ hoá tự nhai Monoglyceride nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Dầu thực vật có dầu thực vật có thể hòa tan trong nước Chất làm nhũ hoá tự nhai Monoglyceride

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Vivid
Chứng nhận: FSSC22000, ISO, HALAL, KOSHER
Số mô hình: DH-Z80

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 2mt
Giá bán: Please contact sales person
chi tiết đóng gói: 25KG/bao
Thời gian giao hàng: 7 đến 14 ngày
Điều khoản thanh toán: Vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng
Khả năng cung cấp: 20.000 kg
Contact Now
Chi tiết sản phẩm

Dầu thực vật có dầu thực vật có thể hòa tan trong nước Chất làm nhũ hoá tự nhai Monoglyceride

Sự miêu tả:

Vividr tự nhũ hoá glyceryl monostearate DH-Z80 là một hỗn hợp chủ yếu gồm mono-, di và triglycerides của axit stearic và palmitic và tỷ lệ nhỏ glycerides của axit béo khác. Nó có hiệu suất tốt trong cà phê creamer, bơ đậu phộng và kẹo cao su.

Mô tả Sản phẩm:

Xuất hiện: Các hạt hoặc bột sáp ong trắng hoặc trắng

Hương vị: Trung tính, ít béo

Chất béo cơ bản: Dầu thực vật

Đặc điểm kỹ thuật :

Tổng hàm lượng monoglyceride (%) ≥80%
Glycerol tự do (%) ≤ 1,5
Axit béo tự do (%) ≤1.0
Giá trị Iodine (g I / 100g) ≤2.0
Điểm nóng chảy (℃) ≥62.0
Độ ẩm (%) ≤3.0
Xà phòng được thêm vào (%) ≤4.0
Arsenic (mg / kg) ≤1
Kim loại nặng (như Pb) (mg / kg) ≤10

Các ứng dụng:

1. Nước giải khát Protein

Chức năng: ổn định chất béo và protein, ngăn chặn sự thải loại và lắng đọng

Liều dùng: 0,05% -0,1% tổng sản phẩm

2. Kem

Chức năng: tránh tạo thành tinh thể băng lớn, cải thiện cảm giác miệng và cung cấp kết cấu kem, cải thiện sự ổn định

Liều dùng: 0.1% -0.2% tổng sản phẩm

Các sản phẩm bột

3. Bánh mì

Chức năng: cải thiện độ mềm mỡ, cung cấp cấu trúc mịn mịn và thống nhất, giảm tỷ lệ staling

Liều dùng: 0.3% -0.8% bột

4.Các bánh

Chức năng: Tăng cường thể tích, cải thiện kết cấu, kéo dài tuổi thọ

Liều dùng: 3% -10% dầu

5. Bánh quy

Chức năng: Cải thiện tính chất của quy trình, ngăn dầu tách ra và làm cho bột dễ dàng tắt mô-đun

Liều dùng: 1,5% -2% dầu

6. mì ăn liền

Chức năng: Cải thiện các tính chất của quá trình, giảm sự hấp thụ dầu và nấu ăn bị mất

Liều dùng: 0.1% -0.2% bột

7. Bơ thực vật

Chức năng: Điều chỉnh tinh thể dầu, tạo ra sự phân tán nước tốt và ổn định

8. Hạn chế

Chức năng: Điều chỉnh tinh thể dầu, cải thiện tính năng chức năng của nó

9. Bơ đậu phộng

Chức năng: cung cấp kết cấu kem, nhiệt độ làm đầy cao, thời gian đặt ngắn và khả năng giữ dầu tốt

Liều dùng: 0.1% -0.2% tổng sản phẩm

Nhựa

10. Chất tạo bọt

Chức năng: Hoạt động như chất tạo bọt vật lý, giúp tạo ra các bọt khí tốt và thậm chí không khí trong EPE, để phóng to và duy trì thể tích và tránh co lại

11. Chất bôi trơn

Chức năng: Tính chất bôi trơn tuyệt vời của nó mang lại cho sản phẩm bóng bề mặt.

Cá nhân quan tâm

12. Mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Chức năng: Hoạt động như chất nhũ hoá và làm đặc

13. Thuốc

Chức năng: thuốc mỡ, hoạt động như chất nhũ hoá

Chi tiết liên lạc
Masson Group Company Limited

Người liên hệ: Stanley Yen

Tel: +8613427512734

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)